Giới thiệu về Châu Khương Hotel

About
Chau Khuong

Khách sạn Châu Khương - Hay Châu Khương Hotel nằm ngay trung tâm của thành phố Long Xuyên, được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với nhiều tổ hợp dịch vụ mà Châu Khương muốn mang đến cho khách hàng của mình như:  Khách sạn ba sao Châu Khương, Nhà hàng - café Châu Khương, rồi đến dịch vụ vui chơi giải trí hằng đêm tại Venus Sky Bar, khách hàng có thể chìm say trong âm nhạc trên tầng cao. Chúng ta có thể nhìn toàn cảnh thành phố về đêm, với hàng trăm nghìn ánh đèn lắp lánh đủ màu sắc bên dưới của thành phố, nhìn xa hơn những con đường mà chúng ta muốn đi qua trong chuyến công tác hay du lịch. Khách sạn Châu Khương luôn hướng đến khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến Châu Khương Hotel để “trải nghiệm như mơ” các loại hình dịch vụ cho khách hàng mà Châu Khương Hotel đang mang lại.

www.chaukhuonghotel.com

Email: chaukhuonghotel@gmail.com

BAR VENUS SKY

Bar Venus Sky là một địa điểm thú vị giành cho những người sành chơi. Bar Venus Sky mở đón khách từ 05PM-12PM, tại tầng 8 của Châu Khương Hotel. Ở số 02 đường Hà Hoàng Hổ, P. Mỹ Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang. Bar Venus Sky mở chào đón cho khách đang lưu trú tại Châu Khương Hotel và cả khách có nhu cầu chơi bar từ bên ngoài.
Đặt ngay
NHÀ HÀNG CHÂU KHƯƠNG

NHÀ HÀNG CHÂU KHƯƠNG

Nhà hàng Châu Khương mang đến nhiều chọn lựa cho thực khách, với menu đa dạng món ngon cho thực khách chọn lựa; có thực đơn món Âu, món Á, rượu vang, cà phê, điểm tâm sáng, buffet, ăn trưa, ăn tối, đặt tiệc...
Đặt ngay

KHÁCH SẠN CHÂU KHƯƠNG

02963.727.777